0, Tổng tiền: 0 VNĐ

Từ 8:00 ~ 22:00, Thứ 2 -CN, 24/7

Hotline: 0912 751 075

Trang chủ > Điện tử tin học > Thẻ điện tử ứng dụng > Giải pháp quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử ứng dụng

Từ Khóa

Sản phẩm đã xem

Giải pháp quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử ứng dụng

 • Thương hiệu

  AIO

 • Lượt xem

  3416

 • Giá gốc

  0 VNĐ

 • Giá bán

  0 VNĐ

 • Mua bằng điểm

  0 điểm

 • Đánh giá

  comment rank 5

 • Số lượng

 • Thành tiền

Mô tả

Thuộc tính SP

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG BẰNG THẺ ĐIỆN TỬ
"Quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử - xu hướng quản lý mới trên thế giới"

Xu hướng quản lý khách hàng đang ngày càng phổ biến ở các doanh nghiệp bán lẻ bởi họ đang ngày càng chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi tối đa nhằm níu chân khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, để tìm kiếm khách hàng đã khó thì việc giữ được khách hàng thân thiết càng khó hơn. Ngày nay, khách hàng cần được chăm sóc và được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khuyến mãi, giảm giá, tích lũy điểm là những hình thức thường được áp dụng.
 
Hiện nay, đa số dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ giảm giá, thẻ tích lũy... bằng giấy và quản lý theo kiểu thủ công. Một khách hàng có thể mang theo rất nhiều loại thẻ khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng và cả cho nhà cung cấp dịch vụ.

 
Đơn giản & tinh tế Phù hợp nhu cầu Tiết kiệm chi phí nhất
Bạn chỉ cần vài phút để trải nghiệm bán hàng và thanh toán với ezCard. Dưới lớp giao diện thân thiện, thông minh là tất cả những gì bạn cần để bán hàng hiệu quả nhất.
Đáp ứng nhu cầu của các chủ cửa hàng kinh doanh hỗ trợ theo dõi, chăm sóc khách hàng và cung cấp báo cáo kinh doanh đến từng ngày.
Không cần phải bỏ ra khoản đầu tư quá lớn, bạn đã có thể áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào công việc kinh doanh của mình.
 
Vì những lý do trên, chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử (thẻ trả trước, thẻ tích lũy, thẻ quà tặng... ) rất phù hợp với nhu cầu phục vụ khách hàng của bạn. Hệ thống sử dụng công nghệ thẻ RFID và phần mềm đi kèm để quản lý tự động các giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng 1 thẻ cho nhiều dịch vụ khác nhau.
 

Bạn hãy xem 3 bài viết chuyên sâu về giải pháp quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử (công nghệ rfid) dưới đây để nắm rõ về hệ thống, nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như bạn sẽ biết hệ thống quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử  sẽ phù hợp với cửa hàng của bạn.
 
 
  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
BẰNG CÔNG NGHỆ RFID SO VỚI NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁC
 
Các Hình Thức Sử Dụng Thẻ Điện Tử Thông Minh Ứng Dụng Công Nghệ RFID
 
A. Một thẻ sử dụng cho nhiều dịch vụ: ứng dụng này được sử dụng rộng rải trong các khu vui chơi, resort với mô hình lớn, khách hàng có thể sử dụng (nạp tiền hoặc thanh toán) tiền bất cứ khu vực nào mong muốn.

B. Thẻ trả trước: Nếu đơn vị bạn có 1 lượng khách hàng quen, ổn định, thường xuyên sử dụng dịch vụ của bạn. Tại sao bạn không phát hành thẻ trả trước cho khách hàng của mình ? Đơn vị bạn sẽ thu được 1 khoảng tiền trả trước, còn khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu khi sử dụng thẻ. Hai bên cùng có lợi.

* Hệ thống gồm 1 đầu đọc thẻ và nhiều thẻ RFID. Ví dụ khách hàng của 1 tiệm cơm văn phòng mua thẻ mệnh giá 300 ngàn. Bạn sẽ dùng đầu đọc để ghi số tiền 300 ngàn lên thẻ và thu tiền từ khách hàng. Sau này khách hàng sẽ dùng thẻ (không cần tiền mặt) để thanh toán phần cơm trưa của mình. Bạn dùng đầu đọc thẻ để trừ đi số tiền khách hàng vừa sử dụng, ví dụ phần cơm trưa là 30 ngàn, thì trên thẻ lúc này chỉ còn 270 ngàn. Cứ như vậy cho đến khi hết số tiền trong thẻ, khách hàng sẽ nạp lại để sử dụng tiếp. Giải pháp này có thể ứng dụng cho hệ thống quản lý suất ăn công nghệp

* Nếu một khách hàng thường xuyên ăn trưa tại quán của bạn và họ sẽ được giảm giá 20% nếu mua thẻ trả trước thì họ sẽ sẵn sàng. Với 300 ngàn họ sẽ có 12 bữa cơm thay vì là 10 bữa. Chắc chắn họ sẽ mua thẻ trả trước.

* Còn bạn sao không phát hành thẻ trả trước khi mà bằng cách đó bạn sẽ có một lượng tiền trả trước làm vốn và giữ chân được khách hàng thân thiết của mình cũng như kéo thêm nhiều khách hàng mới về cho mình ?

* Ngoài ra việc dùng thẻ còn tránh được việc phải thối tiền làm mất nhiều thời gian.

* Ai cũng muốn vậy. Nhưng trước đây việc trả trước sẽ gặp nhiều răc rối nếu không được quản lý tốt. Nay với hệ thống của chúng tôi, các bạn hoàn toàn dễ dàng quản lý chính xác và nhanh chóng.

C. Thẻ tích lũy: Khách hàng sẽ được tặng thẻ tích lũy. Mỗi lần thanh toán tiền, khách hàng sẽ được hưởng % chiết khấu và số tiền này sẽ được nạp vào thẻ và tích lũy dần. Khi tiền tích lũy đủ nhiều thì khách hàng sẽ có thể dùng thẻ để thanh toán.

* Việc giảm giá trực tiếp cho khách hàng không níu kéo khách hàng quay trở lại. Thay vào đó, việc giảm giá bằng cách tích lũy dần vào thẻ sẽ khiến cho khách hàng gắn bó với mình hơn.

* Ví dụ khách hàng thanh toán 1 triệu, bạn giảm giá trực tiếp 20%. Khi đó khách hàng chỉ phải trả 800 ngàn. Sau khi thanh toán xong thì rõ ràng giữa bạn và khách hàng không còn nợ nần hay ràng buộc gì nữa. Lần sau khách hàng có thể đến 1 quán ăn khác.

* Nếu bạn vẫn thu khách hàng 1 triệu, nhưng lại ghi lên thẻ 200 ngàn và cấp cho khách hàng. Như vậy, chắc chắn lần sau họ sẽ quay lại với bạn để tích lũy thêm với mong muốn sẽ dùng được số tiền có trong thẻ. Vì nếu không quay lại với bạn thì số tiền trên thẻ đâu thể biến thành tiền.

* Cũng do khó quản lý việc tích lũy nên các nơi đành chọn cách giảm giá trực tiếp cho đơn giản. Giờ đây, với hệ thống của chúng tôi, điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc giảm giá bằng cách tích lũy dần là cách khuyến mãi thông minh hơn cả.

D. Thẻ quà tặng: Khách hàng mua thẻ quà tặng để tặng người thân. Người thân của khách hàng sẽ đến cửa hàng bạn chọn hàng và thanh toán bằng thẻ.

E. Thẻ bảo hành: Dùng làm thẻ bảo hành cho các sản phẩm do công ty bạn phân phối.

Ứng dụng của giải pháp quản lý khác hàng bằng thẻ điện tử

* Nhà hàng, quán ăn, canteen, quán cafe

* Cửa hàng bán buôn, điện máy, thời trang, mỹ phẩm

* Trung tâm săn sóc sắc đẹp, spa, massage

* Phòng game, điểm truy cập internet, karaoke

* Bãi giữ xe, trường học, cao ốc văn phòng, chung cư

* Siêu thị các loại

* Cửa hàng phát hành thẻ quà tặng
Ưu điểm & các tính năng có trong giải pháp quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử

* Hệ thống quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử giúp cho các đơn vị sử dụng có thể phát hành và quản lý thẻ trả trước một cách khoa học và tiên tiến hơn

* Sử dụng công nghệ hiện đại – RFID – có tính bảo mật cao giúp cho việc sử dụng an toàn, chính xác và không sợ giả mạo

* Có thể báo mất thẻ từ xa bằng tin nhắn SMS

* Có khả năng quản lý và phát hiện thẻ mất để trả lại cho chủ thẻ. Chủ thẻ không sợ mất tiền khi mất thẻ

* In thông tin của 6 giao dịch gần nhất cho khách hàng khi có yêu cầu

* Thẻ được làm bằng chất liệu và có kích thước tương tự thẻ ATM nên dễ dàng bảo quản, không sợ rách, ướt, hư hỏng

* Có thể sử dụng chung một thẻ cho nhiều dịch vụ khác nhau (tối đa là 5 dịch vụ)

* Phần mềm quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử có giao diện đa ngôn ngữ ( tiếng Việt, Anh, Nhật, Hàn...) được thiết kế thân thiện, hợp lý, dễ dùng

* Các báo cáo đa dạng, súc tích, đầy đủ

* Cơ sở dữ liệu được bảo mật tối đa giúp chống xâm nhập, chống làm giả, chống thay đổi thông tin bất hợp pháp. Chương trình sẽ phát hiện ngay nếu cơ sở dữ liệu không hợp lệ, có dấu hiệu bị sửa
 

Giới thiệu các tính năng phần mềm quản lý khách hàng bằng thẻ điện tử

a. Chức năng nạp tiền và thanh toán tiền

* Số tiền nạp vào thẻ được mã hóa và lưu an toàn trên thẻ

* Số tiền nạp vào thẻ không giới hạn và do đơn vị cung cấp quyết định

* Có thể dùng một thẻ để thanh toán ở nhiều địa điểm khác nhau

* Sau khi thanh toán, số tiền còn lại trên thẻ sẽ được cập nhật

* Khi sử dụng hết số tiền trên thẻ, có thể nạp lại để dùng tiếp

b. Chức năng quản lý và đăng ký thẻ

* Giúp quản lý khách hàng hiệu quả

* Giúp dễ dàng thống kê, báo cáo số liệu dựa trên các thẻ đã đăng ký

* Thẻ bị mất sẽ bị khóa để theo dõi và dễ dàng phát hiện khi thẻ được sử dụng bởi người khác

* Giúp chủ thẻ có thể tìm lại thẻ đã mất

* Khách hàng có thể khóa thẻ (trong trường hợp mất thẻ) hoặc phục hồi (trong trường hợp tìm thấy thẻ) từ xa bằng tin nhắn SMS

c. Chức năng báo cáo

* Đầy đủ các báo cáo cần thiết

* Báo cáo theo từng ngày, từng tháng, từng quí, từng năm hoặc theo thời gian tùy chọn

* Dựa trên báo cáo có thể biết khách hàng nào là VIP (sử dụng thẻ nhiều) để phục vụ tốt hơn

* Dựa trên số liệu thống kê để đưa ra quyết định phát hành thẻ cho hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

d. Chức năng quản lý các khóa bảo mật

* Chương trình có tính bảo mật cao. Các khóa bảo mật được quản lý chặt chẽ

* Phát hiện ngay nếu cơ sở dữ liệu có dấu hiệu sửa chữa, thay đổi không hợp lệ

* Các khóa bảo mật và các dữ liệu nhạy cảm đều được mã hóa bằng các giải thuật tốt nhất để chống xâm nhập

e. Cập nhật phiên bản mới

* Chương trình có tính năng cập nhật phiên bản mới qua internet, hoàn toàn miễn phí

* Khách hàng sẽ luôn nhận được bản cập nhật thường xuyên
 


giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,
giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,

 

Ý kiến người dùng (Tổng cộng 0 ý kiến)

 • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0  kết quả, Tổng số trang: 1 (trang) | Trang đầu Trang trước Tiếp theo Trang cuối
Username: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha

Tuyển 4 chuyên viên kỹ thuật inox lương cao

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THỢ HÀN INOX ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM "Chuyên hàn tig, hàn lắp ráp, cắt chấn,thành phẩm các mặt hàn bồn, bàn, sản xuất tủ cơm, tủ sấy, các loại sản phẩm inox chuyên dụng trong ngành nhà hàng, khách sạn Lương tối t...

Chính sách bảo mật MB24h.com.vn

Chính sách bảo mật thông tin website MB24h.com.vn (Nội dung quy định bảo mật công ty MB24h.com.vn)

Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn thanh toán & Giao Hàng
Chính sách bảo hành
Điều khoản & Quy định
Chính sách chất lượng
Khiếu nại & Bồi thường
Chính sách bảo mật MB24h.com.vn
 • Hotline: 0912 75 20 75
 • E-mail: locnguyenhuynh@gmail.com
 • ĐC: 565 Đường 3 Tháng 2 Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
 • © 2007 MB24